Phân tích chính sách cho vay tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Chính sách cho vay chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ trên thực tế chưa được công bố phê duyệt. Tuy nhiên, nếu so sánh tương quan với người anh em Vincity Gia Lâm thì chắc chắn chính sách cho vay tại đây sẽ có những điểm tương đồng.

chính-sách-mua-nhà-vincity-sportia-đ-i-m-

Theo dự kiến, khách hàng khi mua căn hộ Vincity Sportia cũng sẽ được hưởng chính sách cho vay tương đồng với Vincity Gia Lâm. Cụ thể, thời hạn vay tối đa cho khách hàng sẽ là 35 năm, lãi suất hỗ trợ sẽ là 0% cho đến lúc nhận nhà hoặc hàng loạt các chính sách hỗ trợ tài chính liên quan khác liên quan đến mức chiết khấu của chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Một ví dụ liên quan đến việc mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua Vincity Sportia đó là, ngoài việc thời hạn cho vay trả góp dài hạn, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến sẽ đưa thêm thêm nhiều chính sách chiết khấu, hỗ trợ khách mua căn hộ tại đây. Chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất có thể lên đến 11% giá trị căn hộ. Với những con số hỗ trợ cho khách hàng tại Vincity Sportia nói riêng và các sản phẩm mang thương hiệu Vincity nói chung, chưa từng có một dự án nào áp dụng- chỉ có thể là ở Vincity.

Các ngân hàng tham gia hỗ trợ khách hàng vay vốn khi mua Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ ngoài việc xây dựng chính sách cạnh tranh có lợi cho khách hàng còn đảm bảo về khâu thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ. Quá trình thu thập hồ sơ chứng minh tài chính được rút ngắn, thời gian phê duyệt được giảm tối đa, cơ bản chỉ cần khoảng 2 ngày là hồ sơ của khách hàng đã có thể được hoàn thiện và đệ trình phê duyệt.

Với chính sách cho vay hỗ trợ linh hoạt, thời gian xét duyệt nhanh và hơn hết đó chính là sức hút bản thân đến chính từ sản phẩm cung ứng, không khó hiểu khi Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cùng với người anh em Vincity Ocean Park Gia Lâm đang làm mưa làm gió và tạo ra một sự khác biệt quá lớn trên thị trường giao dịch bất động sản hiện tại.

chính-sách-mua-nhà-vincity-sportia-tây-m-

Chính sách cho vay tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ là một khía cạnh nhỏ lý giải cho sức hút của dự án. Điều khiến cho khách hàng quan tâm đến dự án đó chính là chất lượng và tiện ích mà chính bản thân thương hiệu Vincity đem lại, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ và Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ còn đem lại rất nhiều điều khác biệt trong thời gian tới để thị trường khám phá.

CĂN HỘ MẪU VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *