Hắn. Nàng. Giấc mơ về một tổ ấm! tại Vincity Sportia

Ba tuần trước Vincity Sportia!

Hắn lặng lẽ đưa mắt. Nàng khẽ quyệt những giọt mồ hôi lấm tấm rịn trên trán, không gian chật chội của gian bếp khiến cho căn phòng đi thuê càng thêm ngột ngạt dù thời tiết đã chuyển Đông. Mùi thức ăn, tiếng ồn ào của các hàng xóm trong khu trọ càng khiến cho cơn đau đầu của Hắn càng thêm nặng. Tiến độ công việc ở công ty đang hồi gấp gáp mà Hắn lại không thể tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà.

Dai nhac hoi vincity sportia

Hắn học trước Nàng hai khóa và ở cùng xóm trọ thời sinh viên. Đồng cảnh là sinh viên tỉnh lẻ lên thành phố học, nên hai đứa chia sẻ với nhau rồi yêu nhau lúc nào không biết. Khi Nàng ra trường và đi làm được một năm cũng là lúc hai đứa quyết định xin phép hai bên gia đình thuê chung một căn nhà trọ để cùng nhau phấn đấu lập nghiệp, dựng xây tổ ấm.Về chung đã hai năm, Hắn và Nàng vẫn chưa dám có con vì ước mơ về một tổ ấm vẫn chưa được hoàn thiện. Hai con lợn tiết kiệm được Nàng cất kỹ trong tủ vẫn chưa đủ để Hắn quyết định mua một căn hộ như đã dự kiến. Mặc dù, công việc của Hắn cũng đang có sự ổn định và thăng tiến nhất định.

Bố mẹ hai bên vẫn động viên vợ chồng Hắn, hứa sẽ hỗ trợ cả hai một khoản nhỏ để mua nhà khi cần. Nhưng với bản tính cứng đầu và vợ chồng Hắn cũng biết ông bà ở quê cũng không dư giả nhiều nên Hắn vẫn động viên Nàng cần phải tự mình cố gắng. Dẫu rằng, lắm lúc Hắn cũng cảm thấy xót cho Nàng khi cứ mãi tất bật trong một không gian hạn chế của căn trọ đi thuê.

22/12/2018. Một ngày nắng ấm!

Hắn tiếp khách hàng ở gần trung tâm hội nghị quốc gia, thấy các gia đình trẻ tấp nập ra vào cổng trung tâm hắn chợt thấy tò mò. Có vợ chồng, có con trẻ và dường như có cả những trò chơi cho cả gia đình cùng tham dự. Hắn chợt nhớ tới Nàng đang làm ở gần đó. Hôm nay, Nàng làm có nửa buổi.

Hắn không nghĩ và có lẽ chưa từng dám nghĩ việc hiện thực ước mơ về về một tổ ấm lại gần đến vậy. Những thông tin về Vincity Sportia khiến Hắn và Nàng cảm thấy ngỡ ngàng. Hắn nhẩm tính, hai con lợn tiết kiệm ở nhà, thu nhập hiện tại của Hắn và Nàng, thêm một chút hỗ trợ của người thân nếu cần huy động cùng với sự hỗ trợ tối ưu với khoản vay 70% trong 35 năm của ngân hàng. Có lẽ, thời gian để Nàng không còn phải vất vả xoay sở trong cái công gian hạn chế của căn nhà trọ, cảm giác bức bí chật chội của Hắn về một môi trường sống gò bó sẽ sớm được đổi thay.

Hắn hớn hở, Nàng khẽ cười hạnh phúc! Cơ hội càng trở nên thực tế và rõ ràng hơn sau khi vợ chồng Hắn nhận được sự tư vấn chi tiết từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chủ đầu tư cùng chuyên viên ngân hàng hỗ trợ. Khéo co kéo một chút, Hắn và Nàng không chỉ có thể yên tâm về việc sở hữu một tổ ấm đúng nghĩa mà còn có thể nghĩ đến việc phá vỡ “kế hoạch” mà vợ chồng hắn đang phải kế hoạch. Với việc dựng xây tổ ấm ở Vincity Sportia, với những tiện ích sống mà chủ đầu tư cam kết mang lại, hy vọng về một cuộc sống lạc nghiệp đúng nghĩa cho Hắn cho Nàng, để rồi được chăm lo phát triển cho con trẻ một cách đủ đầy nhất đang hiện hữu hơn bao giờ hết.

banner vincity sportia

28/12/2018. Ngày mưa ấm áp!

Hắn. Nàng. Giấc mơ về một tổ ấm đang được dựng xây bằng những viên gạch đầu tiên mà hai vợ chồng tích góp được trên nền móng mang tên Vincity Sportia. Sẽ không bao giờ phải nói rằng không thể nếu ta thực sự biết nắm bắt cơ hội và cố gắng cho một mục tiêu được xác định rõ ràng. Hơn tất cả, tương lai của vợ chồng Hắn sẽ chính thức được bắt đầu từ hôm nay.

Hắn và Nàng hôm nay đi ký hợp đồng!

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *