Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: Tưng bừng giao dịch cận Tết

Thông thường vào thời điểm sát Tết, các giao dịch liên quan đến việc mua bán bất động sản thường có dấu hiệu chững lại. Nhưng với Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, lượng khách hàng quan tâm và chốt mua vẫn không hề có dấu hiệu giảm.

Cụ thể, các nhân viên tư vấn và nhân viên hỗ trợ khách ký hợp đồng tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ và cả Vincity Ocean Park Gia Lâm trong suốt thời gian nghỉ Tết dương đến nay hầu như không có thời gian nghỉ. Lượng khách quan tâm cần tư vấn về dự án trong quãng thời gian này tăng đột biến so với trước thời điểm nghỉ Tết dương trước đó. Theo như chia sẻ của Mr Tuyến, chuyên viên tư vấn dự án thì riêng trong ngày mùng 1 Tết dương anh đã phải chạy qua nhà hơn 20 khách hàng để tư vấn trực tiếp theo yêu cầu. Điều này dẫn đến một thực tế là trong 3 ngày kể từ ngày 2-5/1/2019, lượng khách đến ký hợp đồng mua bán căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ và cả Vincity Ocean Park Gia Lâm gần như trải đều suốt từ đầu giờ hành chính cho đến tận 19h tối.

vincity-sportia-tung-bung-ngay-tet

Việc lượng giao dịch mua bán căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ và cả Vincity Ocean Park Gia Lâm không hề giảm trong thời điểm cận Tết theo xu thế chung trên thực tế là một hệ quả tất yếu đến từ chính nội lực sản phẩm. Với những tiện ích đẳng cấp mà chưa từng một dự án nào có được, với vị trí chiến lược và tính kết nối hạ tầng xã hội ở mức tối ưu, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ và cả Vincity Ocean Park Gia Lâm thực sự tạo ra một sự khác biệt quá lớn trong việc cung ứng sản phẩm bất động sản và tạo ra một chất rất riêng cho thương hiệu của mình.

Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, tưng bừng giao dịch cận Tết và cùng với người anh em Vincity Ocean Park Gia Lâm. Vin City đang cho thấy sự khác biệt lớn như thế nào về cách triển khai dự án của mình hướng tới khách hàng trong xu thế hiện tại.

VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ: HIỆN THỰC GIẤC MƠ NGƯỜI VIỆT VỀ CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *