Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: Giải pháp an cư cho gia đình trẻ

Thương hiệu Vincity nói chung sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình trẻ mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang mở ra cơ hội hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở cho một lượng lớn người dân có nhu cầu. Đặc biệt, với những gia đình trẻ, tích lũy chưa nhiều thì đây là một giải pháp cực kỳ tối ưu.

gia-đ-nh-tr--mua-vincity-sportia-tây-m-

Nói Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là giải pháp an cư cho tối ưu cho gia đình trẻ chính là ở tiêu chí giá bán và chính sách bán hàng của Vincity Sportia. Với mức giá xây dựng hết sức hợp lý, chính sách thanh toán theo đợt linh hoạt và đặc biệt là chính sách ưu đãi cho vay trả góp lần đầu được áp dụng trên thị trường bất động sản, Vincity Sportia Tây Mỗ mở ra cơ hội hiện thực hóa ước mơ sở hữu bất động sản nhà ở một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo đó, chính sách bán hàng cho gia đình trẻ mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến sẽ được áp dụng tham chiếu từ người anh em Vincity Ocean Park. Và nếu điều đó là sự thật thì các cặp vợ chồng trẻ, tích lũy chưa nhiều muốn ổn định tổ ấm sẽ chỉ cần khoảng 200 triệu là đã có thể sở hữu một căn hộ tương đối tại đây. Với chính sách trả góp lên đến 35 năm cùng hàng loạt những ưu đãi có lợi khác, giá trị thực tế của căn hỗ sẽ được giảm đến 12% . Con số mà khách hàng sẽ phải trả hàng tháng cho việc thanh toán trả chậm chỉ rơi vào khoảng trên 3 triệu đồng, đem so sánh với tiền đi thuê nhà thì đây thực sự là một con số rất nhỏ. Trong khi đó, căn hộ lại mang tính sở hữu độc lập chứ không phải căn hộ đi thuê.

gia-đ-nh-tr--mua-vincity-sportia

Khi gia đình trẻ mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, giải pháp an cư này sẽ được tư vấn làm rõ bởi đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chủ đầu tư. Để nhận được sự tư vấn chu đáo, khách hàng có thể gọi đến số hotline bán hàng để trên website hoặc để lại thông tin. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc lại, cung cấp thông tin và tư vấn đầy đủ các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua hợp lý nhất.

VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ: DỰ KIẾN MỞ BÁN PHÂN KHU THE HERO

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *