Vị trí Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ Con đường tơ lụa liên khu vực

Vị trí Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ Con đường tơ lụa liên khu vực

Toa lạc tại: Mặt đường Đại Lộ Thăng Long, Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội và chỉ cách hồ hoàn kiếm khoảng 12km, có thể nói vị trí Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích từ hạ tầng giao thông sẵn có. Và đương nhiên, điểm này sẽ giúp cho giá trị của dự án sẽ được nâng thêm một tầm cao mới.

v--trí-vincity-sportia-tây-m-

Cụ thể, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được kết nối giao thông hết sức linh hoạt qua các tuyến đường đã và đang được mở rộng cũng như xây mới. Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tuyến quốc lộ Đai lộ Thăng Long di chuyển đến các thành phố phía tây bắc và phía bắc. Hệ thống các đường sẵn có như tuyến đường Đại lộ thăng long, đường 32, đường vành đai 3, giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển tới các tuyến cầu huyết mạch kết nối vào trung tâm thành phố như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Cầu Giấy. Bên cạnh đó, với sự quan tâm sâu sát từ phía lãnh đạo thành phố Hà Nội và lãnh đạo quận Long Biên, các dự án đường mới kết nối ngang qua dự án-với thiết kế chiều rộng lên đến 40m-đang được triển khai cấp tập, dự kiến đến năm 2020 sẽ được đưa vào sử dụng. Tất cả những điểm này khiến cho vị trí của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được đánh giá là một trong ít những dự án có được điểm vàng về hạ tầng giao thông.

k-t-n-i-vùng-vincity-ocean-park-gia-lâm

Ngoài ra, từ dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, khách hàng cũng hoàn toàn có thể kết nối đến các siêu tổ hợp dự án khác gần đó, một trong những dự án đó có thể kể đến đó là Green Bay- Dcapital. Và tại đây, cư dân của dự án cũng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mang chiều sâu văn hóa Bắc bộ bởi nơi đây chính là trung tâm mới của thủ đô…

Có thể nói, nhận định điểm vàng cho một siêu tổ hợp dự án dành cho vị trí của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là một nhận định không hề quá. Với tầm nhìn quy hoạch của thành phố trong tương lai gần, vị trí Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhất.

Tags: Vị trí Vincity sportia, Vị trí Vincity tây mỗ, Vị trí dự án Vincity Sportia, Vị trí Vincity Đại Mỗ, Vị trí Vincity tây mỗ, Vị trí dự án Vincity Sportia, Vị trí Vincity Sportia, Vị trí Vincity Tây Mỗ, Vị trí dự án Vincity Sportia, Vị trí Vincity Sportia tây mỗ, Vị trí Vincity Sportia đại mỗ, Vị trí dự án Vincity sportia.

PHÂN TÍCH CHÍNH SÁCH CHO VAY TẠI VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *