Vị trí Khu the Park dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Nằm tại trung tâm Đa Tốn – Kiêu Kị – Gia Lâm – Hà Nội, vị trí khu the Park là một trong tổng thể 66 tòa chung cư cao cấp tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Có thể nói, The Park là một trong những tòa sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, và đang nhận được sự quan tâm lớn nhất.

v--trí-t-a-p18-vincity

Nằm phía tây nam của dự án, vị trí khu The Park được thiết kế đồng bộ ngay sát với Vinuni – ngôi trường đại học đẳng cấp mang tầm quốc tế đang được chủ đầu tư đầu tư xây dựng tại dự án. Đây cũng là khu căn hộ tiếp giáp với hệ thống sông nhân tạo được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng nhằm tạo nên một cảnh quan sống đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội. Hệ thống sông nhân tạo này chính là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong tổng thể của dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Bên cạnh đó, từ vị trí khu the Park cư dân cũng vô cùng thuận lợi khi tiếp cận trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, thuận lợi vào trung tâm và thuận lợi khi tiếp cận các tỉnh thành phía đông bắc.

Ngoài ra, vị trí khu The Park còn nằm gần về hướng trục đường 40m mới mở rộng được kết nối từ dự án ra trục Ecopark, trục đường Thạch Bàn – Kiêu Kị – Đa Tốn, trục Đông Dư – Dương Xá. Đây đều là những tuyến đường mới đang được mở rộng và thi công, và chắc chắn là trong thời gian sắp tới sẽ được đưa vào sử dụng. Điều này cũng có nghĩa là cư dân tại khu the Park nói riêng và cư dân của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nói chung sẽ có rất nhiều phương án di chuyển thuận tiện khi dự án đi vào giai đoạn bàn giao.

Xét một cách tổng thể, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nằm trong một vị trí chiến lược, nằm trong một khu vực phát triển chiến lược của thành phố. Còn riêng về vị trí khu the Park, đây là tòa căn hộ có vị trí đặc biệt hưởng trọn tiện ích kết nối tại dự án nói riêng. Chính vì vậy, khu the Park luôn nhận được một sự sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và những nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

– Composed by Alus-

CĂN HỘ TÒA P18 VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *