Góc kỹ thuật: Vật liệu thi công Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ có gì đặc biệt

Theo thông báo, vật liệu thi công Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được sử dụng tấm Panel Acotec. Vậy đây là vật liệu như thế nào? Có những ưu điểm khác biệt gì so với vật liệu truyền thống?

v-t-li-u-thi-công-vincity-gia-lam

Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sử dụng Panel Acotec trong thi công căn hộ, đây còn gọi tấm tường bê tông rỗng nhẹ đang được sử dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới. Panel Acotec là vật liệu thi công vincity hoàn hảo thay thế các sản phẩm truyền thống trong xây dựng như gạch đất sét nung, gạch không nung với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Với Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, Panel Acotec đảm bảo cho một tiến độ thi công nhanh chóng do tiến độ hoàn thiện của loại vật liệu này chỉ bằng 1/5 so với gạch truyền thống và ½ so với gạch không nung. Tuy nhiên ưu điểm không chỉ dừng lại ở đó khi mà loại vật liệu này còn rất thân thiện với môi trường, không cần trát mà chỉ cần bả sơn trực tiếp. Sử dụng vật liệu này cũng sẽ giúp cho căn hộ được tiết kiệm diện tích tối đa nhưng độ bền thì lại cao hơn gạch truyền thống rất nhiều lần, khả năng chịu ẩm chịu nhiệt, cách âm cách nhiệt và đặc biệt là chống cháy rất cao.

vat-lieu-thi-cong-vincity-ocean-park

Với việc sử dụng loại vật liệu thi công Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ tiên tiến này sẽ được đảm bảo rất cao về mặt tiến độ cũng như chất lượng. Hơn tất cả, khách hàng, người sử dụng sản phẩm của Vingroup sẽ chính là người được lợi nhất khi căn hộ của họ được xây dựng trên cơ sở là một loại vật liệu tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay.

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘVINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ: ĐA DẠNG HÓA SỰ LỰA CHỌN

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *