Ấn tượng dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ qua những con số

Ấn tượng dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, cùng những con số so sánh tương đối. Với những con số so sánh đầy thuyết phục, không khó để lý giải tại sao dự án lại nhận được sự quan tâm từ thị trường lớn đến như vậy.

-n-tư-ng-d--án-vincity-gia-lâm

Cụ thể, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được quy hoạch với tổng diện tích mặt nước vào khoảng 55ha. Trong đó, 6.1ha được dành cho biển hồ nước mặn – biển hồ nhân tạo đầu tiên tại Hà Nội – 24,5ha được dành cho hồ nước trung tâm với hệ cát trắng được phủ xung quanh hồ, tạo nên một cảnh quan vô cùng thi vị. Phần còn lại được dành cho hệ thống sông nhân tạo được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng. So sánh một cách tương đối, diện tích mặt nước tại dự án lớn gấp 4 lần diện tích mặt nước của Hồ Gươm.

19.2% là mật độ xây dựng nên ấn tượng dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, có thể nói đây là một con số quá lý tưởng cho một siêu dự án. Chính vì vậy, con số 62ha (tạm tính) dành cho diện tích công viên và cây xanh là một điều hoàn toàn không hề bất ngờ. Nói một cách không hề quá, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là một siêu dự án với tổng thể không gian hài hòa giữa không gian xanh và hệ hồ điều hòa bậc nhất tại Việt Nam. 62ha dành cho công viên và cây xanh cũng có nghĩa là diện tích này lớn gấp 6 lần công viên Bách Thảo, 2 lần công viên Thống Nhất.

Nhìn về con số tổng thể, ấn tượng dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ có diện tích vào khoảng 0,5 lần so với quận Ba Đình và 0,8 lần so với quận Hoàn Kiếm. Với quy mô như vậy, dự án không khác gì một quận (huyện) thu nhỏ của thành phố.

-n-tư-ng-d--án-vincity-ocean-park

Ấn tượng dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, ấn tượng cùng những con số so sánh (tương đối). Hơn tất cả, Vincity Ocean Park Gia Lâm đang cho thấy sức hút đặc biệt của mình và đang tạo ra một giá trị sống chuẩn mực cho cư dân tương lai.

– Composed by Alus-

CẬP NHẬT GIÁ BÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ 0968932355

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *