Tổng quan khu The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Được đánh giá là tòa căn hộ có vị trí đắc địa nhất trong tổng quan khu the park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, The Park hội tụ đầy đủ các yếu tố đem lại một cuộc sống đẳng cấp văn minh cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây.

t-ng-quan-t-a-the-park

Được đầu tư xây dựng bởi ông lớn Vingroup, The Park nằm trong tổng thể 66 tòa chung cư cao cấp tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Tọa lạc tại Đa Tốn- Kiêu Kị- Gia Lâm – Hà Nội, dự án vô cùng tiện lợi khi di chuyển vào thành phố qua hệ thống những cây cầu lớn như : Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Đông Trù…. Tại The Park, cư dân sẽ được hưởng trọn một cuộc sống an nhiên với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đó là hệ thống cảnh quan với cây xanh và hồ điều hòa phủ khắp, đó là hệ thống giao thông kết nối đường bộ, đường sắt hiện đại, đó là hệ thống giáo dục y tế tiêu chuẩn hàng đầu, hệ thống trung tâm mua sắm thương mại sầm uất, hệ thống ga Metro kết nối linh hoạt. The Park chính là hạt nhân đặc sắc trong tổng quan khu the park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Nằm trong quần thể dự án với diện tích 420ha cùng với mật độ xây dựng khoảng 19,2%, cư dân dự án nói chung và The Park nói riêng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tìm trường cho con. Ở đây, hệ thống giáo dục liên cấp được chủ đầu tư xây dựng từ mầm non cho đến đại học. Nói không quá, tổng quan khu the park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ có thể coi như một thành phố hạt nhân nằm trong lòng Hà Nội.

Với thiết kế căn hộ đa dạng, từ những căn 1 ngủ cho đến những căn 3 ngủ đều được đội ngũ thiết kế của chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng khi lựa chọn cho mình một tổ ấm tại The Park. Lựa chọn sẽ càng tối ưu hơn khi tầm view căn hộ đều được chủ đầu tư tính toán chi tiết, chắc chắn mọi căn hộ sẽ đều có ánh sáng tự nhiên, có tầm view đẹp và rộng.

t-ng-quan-khu-the-park

Để có thể sở hữu một căn hộ tại dự án nên để có sự hài hòa thì chúng ta nên nhìn tới tổng quan khu the park vincity, tòa chung cư đẳng cấp tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0968.932.355 hoặc 0901.163.955 hoặc đăng ký thông tin tại: http://chungcuvincitysportiataymo.com . Thông tin chi tiết về giá bán và chính sách bán hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có văn bản phê duyệt từ phía chủ đầu tư.

– Composed by Alus-

THÔNG TIN DỰ KIẾN MỞ BÁN TÒA THE PARK DỰ ÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *