Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: Đa dạng hóa sự lựa chọn

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ theo dự kiến sẽ được phân làm 3 dạng tiêu chuẩn. Điều này giúp cho sự lựa chọn của khách hàng về phương thức mua được đa dạng hơn, dễ dàng hơn.

Cụ thể, theo dự kiến, Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ bao gồm 3 tiêu chuẩn sau: hoàn thiện phổ biến, hoàn thiện cơ bản và hoàn thiện cơ bản có nội thất.

Hoàn thiện phổ biến: Với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ theo hình thức này, gói hoàn thiện sẽ bao gồm: trần, tường, sàn và thiết bị vệ sinh. Những hạng mục như tủ, bếp, điều hòa (bao gồm cả ống chờ) và nóng lạnh (có ống chờ) sẽ không có trong phần bàn giao.

tiêu-chu-n-bàn-giao-căn-ho-vincity

Hoàn thiện cơ bản: Với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ theo hình thức này, căn hộ bàn giao sẽ được hoàn thiện nội thất liền tường, sẽ bao gồm tủ bếp và hút mùi, có điều hòa cục bộ nhưng không có hệ tủ âm tường.

Hoàn thiện cơ bản có nội thất: Với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ theo hình thức này, khách hàng sẽ nhận được căn hộ hoàn thiện nội thất liền tường, sẽ bao gồm tủ bếp và hút mùi, có điều hòa cục,hệ tủ âm tường. Bên cạnh đó là hệ rèm và đồ gỗ cơ bản như sofa, bàn trà, bàn ăn, giường và chăn ga. Tiêu chuẩn này sẽ không có đồ điện tử và đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bát đũa, nồi xoong.

Như vậy có thể thấy, sự đa dạng trong tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng khi nghiên cứu chọn mua căn hộ tại đây. Với những sản phẩm đã được khẳng định. Chắc chắn nội thất bàn giao tại dự án sẽ là những sản phẩm chất lượng và đảm bảo đúng giá trị thương hiệu của chủ đầu tư đã dày công xây dựng.

THÔNG TIN DỰ KIẾN GIÁ BÁN CĂN HỘ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *