Với Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa tại sao vậy? Vì tiện ích Vincity Sportia đã biến bạn thành một công dân ngang tầm Singapore.

Dự án có quá nhiều tiện ích đẳng cấp vượt trội mà không một dự án nào tại Việt Nam đã có như: sân chơi thể thao, công viên gym, biển hồ trung tâm, biển hồ nước mặn… Tất cả được thể hiện dưới đây.

 

Những tiện ích Vincity Tây Mỗ được chủ đầu tư chú trọng như thế nào? Việc lựa chọn làm biển hồ nước mặn trong lòng thành phố đã là điều không tưởng nhưng ở dự án đã có. Biển hồ trung tâm có những bãi cát trải dài, nơi lướt sóng đẳng cấp trong lòng thành phố mà không cần ra biển.

Dự án thiết kế hẳn một công viên gym dành cho cư dân tương lai của mình. Hệ thống đường chạy bộ với chiều dài 8,5km quanh biển hồ, mà ở đó cư dân vừa tập thể dục vừa hưởng không khí trong lành.

Khi gia đình có khách bạn nghĩ sao, khi dự án có những công viên nướng ngoài trời được thiết kế cạnh biển hồ mà không cần phải đi tới những khu nghỉ dưỡng mới có. Đúng là tất cả trong một “All in one” tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ mới có.

Có một lời truyền miệng dần thành câu cửa miệng của cư dân Vinhomes và bây giờ là Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là:

“Bạn sinh ra ở VINMEC”

“Bạn đi học ở VINSCHOOL”

“Bạn lớn lên ở VINCITY”

“Bạn ăn ở VINECO”

“Bạn đi xe VINFAST”

“Đi chợ ở VINMART”

“Shopping dạo mát ở VINCOM”

“Du lịch nghỉ dưỡng ở VINPEARL”

Đó là những thứ mà chỉ khi bạn là cư dân của Vincity Tây Mỗ mới có!

đ-i-ti-n-ích-vincity-sportia

đ-i-ti-n-ích-vincity-sportia-đ-i-m-

ti-n-ích-không-gian-xanh-vincity-sportia

 

 

VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ: KHÔNG GIAN XANH, TIỆN ÍCH ĐỦ ĐẦY.

Tags: tiện ích vincity sportia, tiện ích vincity tây mỗ, tiện ích chung cư vincity, mặt bằng chung cư vincity, giá bán chung cư vincity, bảng hàng vincity gia lâm, mở bán vincity gia lâm, tiện ích vincity sportia đại mỗ, tiện ích vincity đại mỗ,