Tiện ích khu the park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Tiện ích khu the park  Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là tổng hòa của những yếu tố tiện ích: Hạ tầng giao thông, hạ tầng giáo dục, Y tế và mua sắm…

ti-n-ích-khu-the-park

Tiện ích giao thông.

Không thể phủ nhận, The Park có vị trí chiến lược trong tổng thể dự án  Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển vào trung tâm thành phố qua các tuyến đường mới được mở rộng, đặc biệt là tuyến cao tốc Hà Nội – Hải phòng

Tiện ích y tế.

Dịch vụ y tế của Vingroup đã được khẳng định, và cư dân tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm về một dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu. Với đội ngũ cán bộ chuyên sâu, được quản lý bởi những chuyên gia đầu ngành và là giáo sư bác sỹ đến từ những bệnh viện trung ương, chắc chắn cư dân tại dự án sẽ hưởng tiện ích khu the park  Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được hưởng một tiện ích y tế không thể tốt hơn.

Tiện ích giáo dục.

Nằm ngay sát đại học Vinuni, cùng với các tuyến trường liên cấp được xây dựng từ cấp …mầm non. Cư dân tại đây sẽ không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề cho con mình đi học tại đâu. Áp dụng tiêu chuẩn hàng đầu thế giới trong hệ thống tiện ích giáo dục của mình, Vingroup đang cho thấy sự khác biệt trong tư duy triển khai dự án.

ti-n-ích-khu-the-park-gia-lâm

Tiện ích chung.

Dịch vụ mua sắm, khu thể thao vui chơi đẳng cấp, không gian sống xanh và an nhiên chính là những mảnh ghép hoàn thiện cho một tiện ích khu the Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Mọi lo toan về cuộc sống sẽ được gạt bỏ khi cư dân hòa mình vào những tiện ích sống gần gũi với thiên nhiên tại dự án.

Hơn tất cả, tiện ích dự án đem lại một giá trị vô hình cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. Những giá trị vô hình đó sẽ tái tạo năng lượng cho cư dân và sẽ trở thành những giá trị hữu hình trong suốt thời gian an cư. The Park –  Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ một bước chạm ước mơ cùng những tiện ích đẳng cấp.

– Composed by Alus-

NỘI THẤT CĂN HỘ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH NÀO?

 

Tags: Lien ke vincity ocean park , Liền kề Vincity Ocean Park , Biệt thự Vincity Ocean Park ,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *