Tiến độ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ cập nhật mới nhất

TIẾN ĐỘ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ MỚI NHẤT 

Tiến độ thi công dự án căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Bài viết này xin cung cấp cho các bạn những thông cần thiết liên quan đến dự án và tiến độ xây dựng căn hộ dự án.

Theo ghi nhận mới nhất từ phía ban quản lý dự án, tiến độ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ  đang được đẩy mạnh để đảm bảo các điều kiện cần và đủ cho công tác mở bán dự kiến.

Tiến độ dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Tiến độ dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Cụ thể, các công tác giải phóng mặt bằng đã được hoàn thiện 100%,  ban chỉ huy công trường hiện đang tập trung cho công tác thi công sàn công tác. Máy móc vật tư thi công cũng đã và đang được chuẩn bị và tập kết dần để phục vụ công tác thi công hạng mục móng, hầm trong thời gian sắp tới. Nhìn chung, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của mình, tiến độ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang bám sát so với kế hoạch đề ra.

Về các giấy tờ và thủ tục pháp lý liên quan đến công tác triển khai dự án, tập đoàn Vingroup cũng đã hoàn thiện xong tất cả các khâu cho các bộ, ban, ngành có liên quan. Nói như vậy để thấy, sự uy tín của tập đoàn luôn là một trong những yếu tố đảm bảo cực lớn cho mọi cư dân khi quyết định mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ  thông xung quanh dự án cũng đang được song song đẩy mạnh về tiến độ. Cụ thể, tuyến đường rộng 40m kết nối dự án với Ecopark hiện đang được đẩy mạnh công tác hoàn thiện. Các tuyến đường vệ tinh cắt ngang Đa Tốn, Kiêu Kị, Thạch Bàn… cũng đang được đẩy mạnh công tác mặt bằng để phục vụ thi công.

Nhìn chung, tiến độ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ cập nhật đến thời điểm hiện tại cùng với tiến độ của các hạ tầng giao thông tiện ích khác tại vùng dự án đang được đẩy mạnh. Đây là một tín hiệu rất tốt cho khách hàng đang có ý định mua một sản phẩm tại dự án, bởi trong tương lai không xa, dự án hứa hẹn sẽ là một tổ hợp đáng sống nhất.

Tags: Tiến độ dự án Vincity Gia Lâm, tiến độ vincity ocean Park, tiến độ vincity, tiến độ gelexia riverside, tiến độ athena gia lâm, tiến độ dự án vincity, tiến độ xây dựng vincity gia lâm, tiến độ đóng tiền vincity gia lâm,tiến độ bán hàng vincity athena, giá bán vincity athena, bảng hàng vincity athena, Tiến độ dự án Vincity Gia Lâm, tiến độ vincity ocean Park,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *