Cập nhật tiến độ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: Rộn ràng cuối năm

Ghi nhận tại công trường, tiến độ dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ hiện vẫn đang được triển khai mạnh mẽ. Thời điểm sát Tết đã cận kề nhưng không khí trên công trường vẫn hết sức rộn ràng báo hiệu cho một mùa xuân ý nghĩa trên công trường dự án.

Cơ bản, các hạng mục liên quan đến thi công móng và giải phóng mặt bằng phục vụ thi công được triển khai hết sức tích cực. Tổng thể tiến độ dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được bám theo rất sát so với tiến độ tổng đề ra, thậm chí ở một số hạng mục thi công còn vượt tiến độ dự kiến, như vậy cũng có nghĩa là các điều kiện cần và đủ liên quan đến việc hoàn thiện Cost 0.00 để khách hàng có thể chính thức ký hợp đồng mua bán sẽ được đảm bảo theo khung thời gian dự kiến.

tien-do-vincity-sportia-tay-mo

Không chỉ có tiến độ VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ mà cả tiến độ tại VinCity Ocean Park cũng đang được đẩy mạnh. Rõ ràng, với cả 2 sản phẩm này chủ đầu tư đã cho thấy sự khác biệt cực kỳ lớn không chỉ trong giá trị tiện ích tương lai mà còn cho thấy cả một sự nỗ lực cực lớn đến từ tiềm lực có thể nói là vô hạn của chủ đầu tư trong quá trình triển khai. Tiến độ đảm bảo, chất lượng đảm bảo, niềm hạnh phúc của cư dân đã chọn VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ cũng như VinCity Ocean Park đang hiện hữu ngay kể cả khi họ chưa nhận nhà.

Cập nhật tiến độ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, rộn ràng cuối năm- sắc xuân về sớm. Mọi thông tin liên quan đến tiến độ dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi email thông báo tới quý cư dân tương lai. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký thông tin trên website hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn chi tiết.

HÉ LỘ THÔNG TIN GREEN VILLAS VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *