Tiến độ xây dựng tòa Park 18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Tiến độ tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 8/2018 được tại công trường cho thấy, công tác thi công triển khai gói thầu phần móng, hầm đang được các nhà thầu tập trung đẩy mạnh.

ti-n-đ--vincity-ocean-park-18

Về cơ bản, mặt bằng thi công cho tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nói riêng và tổng thể dự án nói chung đã được chủ đầu tư bàn giao cho các đơn vị thi công trước đó. Chính vì vậy, đây là thời điểm để các đơn vị nhà thầu tiến hành thi công đại trà. Hạng mục cọc khoan nhồi và đào đất (thi công hầm) chính là tiền đề đầu tiên để các nhà thầu tiệm cận tiến độ bàn giao cost 0.00 cho chủ đầu tư, đáp ứng điều kiện mở bán theo quy định.

Tiến độ P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nằm trong tiến độ tổng của dự án, quá trình thi công sẽ liên tục được cập nhật tới khách hàng ngay khi có thông báo từ phía chủ đầu tư hoặc báo cáo của nhà thầu. Về cơ bản, các nhà thầu tại dự án đều là những nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm và là đối tác chiến lược của Vingroup. Các đơn vị tư vấn giám sát cũng là những đơn vị uy tín. Cùng với kinh nghiệm quản lý triển khai dự án của chủ đầu tư từ trước đến giờ, tiến độ chưa bao giờ là một bài toán khó đối với tập đoàn Vingroup.

Trên thực tế, tiến độ thi công tại hiện trường đang tạo được một tâm lý yên tâm và một sức hút cực lớn dành cho khách hàng đang quan tâm đến tòa P18 The Park. Dự kiến thời gian tới, khi thông tin về chính sách bán hàng cùng với việc tiến độ thực tế tại công trường được chủ đầu tư công bố, lượng giao dịch tại tòa P18 The Park sẽ có sự khác biệt đột biến.

ti-n-đ--vincity-gia-lâm-park-18

Khách hàng cần cập nhật thông tin liên quan tiến độ tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ có thể đăng ký thông tin tại website: http://chungcuvincitysportiataymo.com/ hoặc gọi cho số hotline trên website. Mọi thông tin sẽ được cập nhật nhất theo từng thời điểm và mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chu đáo.

VỊ TRÍ TÒA P18 VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *