Tiến độ khu the park dự án vincity gia lâm tháng 9-2018

Tiến độ khu The Park dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 9/2018 được ghi nhận thực tế tại công trường cho thấy, các nhà thầu đã tập kết đầy đủ máy móc thiết bị thi công. Công tác thi công cọc khoan nhồi cho hạng mục móng-hầm đang được triển khai cấp tập.

ti-n-đ--d--án-vincity-gia-lâm-9_2018

Cụ thể, chủ đầu tư đã bàn giao xong mặt bằng cho các nhà thầu. Gói thầu thi công cọc khoan nhồi đã được triển khai đúng theo tiến độ bàn giao và được kiểm soát bởi các đơn vị tư vấn giám sát uy tín. Đây là bước đầu tiên để phục vụ công tác thi công phần móng, hầm đảm bảo tiến độ bàn giao cost 0.00 qua đó dự án đủ điều kiện để ký kết hợp đồng theo đúng tiến độ kỳ vọng.

Do tòa The Park chỉ là một trong quần thể chung của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, chính vì vậy công tác thi công ở dự án bao gồm rất nhiều đơn vị nhà thầu thực hiện. Hầu hết các đơn vị này đều là những đơn vị thi công lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và đều là những đối tác chiến lược của Vingroup. Chính vì vậy, tiến độ khu The Park dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chắc chắn sẽ được đảm bảo theo đúng như kế hoạch đề ra. Hơn nữa, với kinh nghiệm quản lý triển khai dự án của mình từ trước đến giờ, tiến độ chưa bao giờ là một bài toán khó đối với chủ đầu tư.

Nhìn chung, công tác thi công tại hiện trường đang tạo được một tâm lý yên tâm và một sức hút cực lớn dành cho khách hàng đang quan tâm đến dự án, đặc biệt là tiến độ khu The Park. Trong thời gian sắp tới, khi chủ đầu tư chính thức xác nhận và đưa ra các chính sách bán hàng cùng với việc tiến độ thực tế tại công trường đáp ứng đúng kỳ vọng, chắc chắn lượng giao dịch tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nói chung và The Park nói riêng sẽ là một con số cực lớn.

ti-n-đ--d--án-vincity-9_2018

Để liên tục cập nhật thông tin tiến độ khu The Park dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, khách hàng vui lòng đăng ký thông tin tại website: http://chungcuvincitysportiataymo.com, chúng tôi sẽ gửi mail update thông tin liên quan dự án theo yêu cầu của khách hàng.

– Composed by Alus-

THÔNG TIN DỰ KIẾN MỞ BÁN TÒA THE PARK DỰ ÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *