Nội thất căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được thiết kế theo phong cách nào?

Nội thất căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được bàn giao theo phương án bán hoàn thiện. Đây chính là cơ sở để khách hàng có thể tự do sáng tạo cho không gian sống của mình khi chính thức nhận nhà.

n-i-th-t-vincity-ocean-park

Cụ thể, Nội thất căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được bàn giao cơ bản bán hoàn thiện bao gồm: sàn hoàn thiện, trần thạch cao, sơn và thiết bị đầu chờ. Với option bàn giao như vậy, chủ nhân căn hộ sẽ được tùy nghi sáng tạo cho hầu hết toàn bộ hạng mục nội thất.

Phòng vệ sinh hoàn toàn có thể sử dụng ý tưởng cho việc lắp đặt vách kính ngăn để thiết kế phòng tắm đứng. Khu bếp cũng sẽ được chủ động về việc thiết kế tủ bếp và bếp sao cho hợp ý gia chủ, đặc biệt là về tone màu hợp phong thủy đối với những gia đình cần sự chỉnh chu về điểm này.

Sự sáng tạo sẽ được thăng hoa tại khu phòng khách và phòng ngủ, khu vực được coi như linh hồn của căn hộ. Đối với những căn hộ một ngủ, có thể là ý tưởng dành cho những thiết bị thông minh đa năng tone màu sáng để tạo cảm giác thoáng đãng. Những căn hộ diện tích lớn có phòng khách rộng lại có thể áp dụng tone màu trầm để tạo không gian ấm cúng sang trọng. Tất cả những ý tưởng của khách hàng sẽ được thỏa sức thực hiện với gói bàn giao của chủ đầu tư.

Điểm nhấn ban công sẽ thể hiện cá tính của chủ nhân căn hộ, với ban công hướng sáng tự nhiên. Các thiết kế nội thất căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chắc chắn sẽ là một vườn hoa nhỏ đầy màu sắc.

n-i-th-t-ocean-park-gia-lâm

Nội thất căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đơn giản, nhưng chính sự đơn giản đấy lại mang đến không gian sáng tạo cho chủ nhân căn hộ. Sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn, và điều đó cũng đem lại những sắc màu đặc trưng cho dự án.

– Composed by Alus-

TIẾN ĐỘ KHU THE PARK DỰ ÁN  VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ THÁNG 9-2018

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *