Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: chính sách thuê mua cho khách hàng nước ngoài

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu sở hữu bất động sản của khách nước ngoài tại Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là đối với các thương hiệu của Vingroup. Với chính sách cho khách hàng là người nước ngoài thuê mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang tạo ra một cơn sốt rất lớn trên thị trường.

nguoi-nuoc-ngoai-mua-vincity-ocean-park

Chính sách khách hàng người nước ngoài thuê mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, hiểu một cách đơn giản đó là khách hàng có nhu cầu sẽ ký hợp đồng thuê căn hộ tương lai ở thời điểm hiện tại, sau đó sẽ chuyển đổi sang hợp đồng mua bán. Sở dĩ có câu chuyện như vậy là do quy chế hiện hành của pháp luật Việt Nam- liên quan đến pháp nhân nước ngoài sở hữu Bất động sản tương lai. Theo đó, dự kiến trong đầu năm 2019 thì pháp luật sẽ chính thức mở cửa cho người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam.

Chính vì thế, với những khách hàng là người nước ngoài thuê mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ ở thời điểm này, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ ký hợp đồng cho thuê sau đó sẽ chuyển sang hợp đồng mua bán sở hữu khi hành lang pháp luật được công bố. Đương nhiên, chủ đầu tư sẽ xác nhận nhận hỗ trợ mọi chi phí chuyển nhượng hợp đồng phát sinh từ thuê sang mua. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sẽ không phải phát sinh chi phí khi mua căn hộ tại đây.

Điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại đối với khách hàng người nước ngoài thuê mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đó là các chính sách bán hàng liên quan. Thực tế ở thời điểm hiện tại mọi chính sách chỉ dừng lại ở những thông tin dự kiến, do đó để đảm bảo nguồn thông tin chính tắc và đảm bảo nhất thì khách hàng vẫn cần phải chờ đợi cho đến khi có thông báo của chủ đầu tư.

nguoi-nuoc-ngoai-mua-vincity-gia-lam

Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, chính sách thuê mua cho khách hàng nước ngoài. Để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất về những chính sách này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline dự án được đề trên website, ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Trung, Nhật, Hàn.

GÓC KỸ THUẬT: VẬT LIỆU THI CÔNG VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *