Thông tin ngân hàng hỗ trợ mua căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Ở thời điểm hiện tại, thông tin về những ngân hàng hỗ trợ mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sự đồng hành của ngân hàng chính là cầu nối để khách hàng dễ dàng tiếp cận ước mơ sở hữu một căn hộ ưng ý tại dự án.

h--tr--ngân-hàng-vincity-ocean-park

Theo thông tin sơ bộ ban đầu được biết, tại dự án, sẽ có 6 ngân hàng hỗ trợ mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Đó là ngân hàng thương mại cổ phần Techcombank, ngân hàng quân đội MB bank, ngân hàng Tiên phong, ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và Vpbank. Với mỗi ngân hàng thì khách hàng sẽ có những gói vay ưu đãi khác nhau, tùy vào từng  điều kiện của mỗi khách hàng mà sẽ có những sản phẩm vay vốn hỗ trợ phù hợp.

Cụ thể, đối với những khách hàng có nhu cầu nhờ ngân hàng hỗ trợ mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ dài hạn 35 năm thì có thể lựa chọn Techcombank hoặc ngân hàng quân đội MB bank, điều kiện riêng đối với những khách hàng này đó là độ tuổi được hỗ trợ vay vốn là dưới 35 tuổi. Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn trong 25 năm thì Tiên Phong bank sẽ là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Các ngân hàng còn lại sẽ áp dụng thời hạn cho vay ở mức chung đó là 20 năm.

Về cơ bản, việc lựa chọn ngân hàng hỗ trợ mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thu nhập thực tế, chứng minh thu nhập hoặc tài sản đảm bảo khác. Chính vì vậy, xét một cách tương đối, mỗi ngân hàng tại đây đầu sẽ có lợi thế cạnh tranh riêng và khách hàng sẽ có quyền lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp với điều kiện riêng của mình.

h--tr--ngân-hàng-vincity

Thông tin ngân hàng hỗ trợ mua căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nêu trên chắc chắn sẽ còn được cập nhật thêm trong thời gian tới. Đơn giản bởi, sẽ có thêm rất nhiều khách hàng muốn tham gia hỗ trợ khách hàng ở một siêu dự án như thế này. Và để cập nhật thông tin về gói hỗ trợ từ phía ngân hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số hotline trên website để được hỗ  trợ chi tiết.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *