Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: dự án đầu tiên cho mua trả góp 35 năm

Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản, mua Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ trả góp cho ra gói sản phẩm ưu đãi trả góp lên đến 35 năm. Đây chính là câu trả lời cho việc tại sao Vingroup lại đầu tư vào dòng bất động sản đại chúng mang thương hiệu VinCity và đưa ra công bố từ cuối năm 2016.

mua-nha-35-nam-mua-vincity-gia-lam

Với mục tiêu giúp cho đại đa số khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một tổ ấm an cư,Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ của tập đoàn Vingroup đang đưa ra một giải pháp tài chính cực kỳ đặc biệt, và có thể nói là đột phá bởi chưa từng được áp dụng trước đó trên thị trường bất động sản. Với giải pháp này, mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được sản phẩm của Vincity, hiện thực hóa ước mơ sở hữu một căn hộ an cư và tối thiểu hóa quá trình tích lũy tài chính.

Mua Vincity Gia Lâm trả góp hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ tại đây với một đòn bẩy tài chính cực kỳ hấp dẫn – chính sách hỗ trợ cho vay trả góp lên đến 35 năm. Thông thường đối với các dự án trước đây, gói cho vay trả góp dài nhất chỉ lên đến 25 năm. Như vậy, với gói vay 35 năm tại dự án Vincity Ocean Park, khách hàng sẽ giảm được rất nhiều áp lực tài chính và dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn khi quá trình tích lũy tài chính được giảm xuống gần như là tối thiểu.

Bên cạnh thời hạn cho vay trả góp dài hạn, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ còn có thêm nhiều chính sách chiết khấu, hỗ trợ khách mua căn hộ tại đây. Chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất lên đến 11% giá trị căn hộ. Có thể nói, những con số hỗ trợ cho khách hàng tại đây chưa từng có một dự án nào áp dụng- chỉ có thể là ở Vincity.

mua-nha-35-nam-tai-vincity

Khi khách hàng mua Vincity Gia Lâm trả góp là một dự án đầu tiên cho mua trả dần 35 năm và còn rất nhiều chính sách đầu tiên được áp dụng. Và chắc chắn rằng, với sự tiên phong của mình trong cách tiếp cận khách hàng cực kỳ đột phá này, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ rút ngắn thời gian và hiện thực ước mơ sở hữu căn hộ cho rất nhiều khách hàng trẻ.

VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ – HƯỞNG TRỌN TIỆN ÍCH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *