Sốc với thông tin mua căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ với 3.9 triệu

Theo tính toán của bộ phận kinh doanh dự án, với chính sách bán hàng của chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ cần thanh toán 3.9 triệu/ tháng. So sánh với các dự án khác thì đây quả là điều chưa từng xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam.

căn-h--65,5m

Có thể nói, đây là một kết quả tất yếu có được từ chính sách cho khách hàng vay trả góp 35 năm khi mua căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Thông thường đối với các dự án khác, thời gian áp dụng chỉ ở mức 20-25 năm là tối đa thì riêng với Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ bước đột phá về khu thời gian cho vay đã được áp dụng. 35 năm vay trả góp khi mua căn hộ dự án cũng có nghĩa là thời gian và giá trị thanh toán hàng tháng sẽ được dàn trải, áp lực kinh tế được giải tỏa và cơ hội mua căn hộ, sở hữu căn hộ trở nên gần gũi và thực tế hơn đối với những cư dân trẻ chưa có tích lũy nhiều.

3,9tr/tháng là số tiền mà cư dân cần phải thanh toán cho chủ đầu tư khi mua một căn hộ studio tại đây nếu ấp dụng chương trình vay 35 năm. Như vậy, số tiền này chỉ tương ứng với số tiền đi thuê một căn hộ chung cư tầm trung, tiện ích và dịch vụ không thể so sánh với Vincity, quan trọng hơn cả đó lại không phải là sở hữu của mình sau thời hạn thuê. Điều này cho thấy, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang rất rõ ràng về định hướng của mình trong việc xây dựng thương hiệu bất động sản đại chúng. Ai cũng có quyền mơ ước về một tổ ấm, ai cũng có cơ hội để sở hữu một căn hộ tại Vincity.

can-ho-58.7m

Thông tin mua căn hộ Vincity Gia Lâm chỉ với 3.9 triệu thực sự đang tạo nên một cú sốc cực lớn trên thị trường. Với thông tin này, không khó lý giải tại sao dự án lại nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy và tại sao các căn hộ Studio ở đây lại có sức hút đặc biệt như vậy.

THÔNG TIN TIẾN ĐỘ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *