Mặt bằng khu tòa The Park dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Mặt bằng khu The Park – tòa căn hộ tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ Sở hữu căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ với 70 triệu? được thiết kế 22 căn hộ trên một sàn. Với thiết kế mở, hầu hết các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, căn hộ tại The Park nói riêng hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống an cư đúng nghĩa cho cư dân tương lai.

Được thiết kế đa dạng về diện tích, căn hộ chung cư tại The Park có thiết kế từ 1 ngủ đến 3 ngủ đem lại sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng có nhu cầu. Cụ thể, căn một ngủ tại dự án có diện tích nhỏ hơn 40m2(căn E), căn một ngủ Plus có diện tích nhỏ hơn 50m2(căn D), căn hai ngủ một vệ sinh có diện tích nhỏ hơn 60m2(căn C), căn hai ngủ hai vệ sinh có diện tích nhỏ hơn 70m2(căn B) và căn 3 ngủ có diện tích lớn hơn 70m2 (căn A). Về chủ trương, đây sẽ là định hướng thiết kế chung cho các căn hộ tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ và thương hiệu sản phẩm Vincity nói chung.

v--trí-t-a-p18-vincity-gia-lâm

Điểm đặc sắc trong việc phân bố căn hộ trên mặt bằng khu The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nói riêng và tổng thể của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nói chung đó chính là các căn hộ đều có phần logia đón ánh sáng tự nhiên. Thiết kế chỉn chu, tối thiểu hóa các góc chết và tối đa hóa công năng diện tích khiến cho căn hộ luôn có cảm giác rộng hơn thực tế dù cho căn hộ đó có diện tích nhỏ hơn 40m2.

Sự khoa học được phối hợp tinh tế với yếu tố nghệ thuật đến từ góc nhìn của bộ phận thiết kế căn hộ, thiết kế mặt bằng khu The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ giúp cho cuộc sống của cư dân thêm phần thăng hoa và tiện ích. Việc sở hữu một căn hộ tại đây không đơn thuần chỉ là sở hữu một căn hộ phục vụ nhu cầu ở mà còn là sở hữu một không gian sống tiện ích, đẳng cấp đã được chủ đầu tư khẳng định.

– Composed by Alus-

 

VỊ TRÍ KHU THE PARK DỰ ÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *