Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

lien-ke-vincity-gia-lam

LIỀN KỀ VINCITY SPORTIA

Ornament

♠ Tên sản phẩm: Liền kề Vincity Sportia (tên dự kiến)
♠ Vị trí: Mặt đường Đại Lộ Thăng Long, Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
♠ Chủ đầu tư: Công ty cổ Phần đầu tư phát triển đô thị Vincity Sportia Tây Mỗ (thuộc Vingroup)
♠ Tổng số căn liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ: 98 căn (dự kiến)
♠ Các loại diện tích: 75m2 – 200m2 (dự kiến)
♠ Diện tích mặt nước: 55ha
♠ Chiều dài kênh đào: 50,8km
♠ Thời điểm bàn giao liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ: Quý IV/2021 (dự kiến)
(*Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)
bi-t-th--vincity-ocean-park

THIẾT KẾ LIỀN KỀ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Ornament

Cùng với biệt thự, loại hình nhà liền kề được dự kiến sẽ là hướng phát triển sản phẩm tiếp theo tại Vincity Sportia Tây Mỗ giai đoạn 2. Trong vài năm trở lại đây, khi giải pháp chọn mua nhà liền kề đang dần trở thành một xu hướng, sản phẩm liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ tuy chưa chính thức được CĐT công bố trên thị trường, nhưng đã và đang đón nhận nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

thi-t-k--li-n-k--vincity

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP

Phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng hiện đại âm hưởng Châu Âu vẫn được kết hợp hài hòa với nét tinh tế, ấm cúng của phong cách Châu Á – tại chính các căn liền kề dự án. Cách sắp xếp hợp lý, linh hoạt các phòng và giải pháp tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió khiến mỗi căn liền kề như mô hình thiết kế đẳng cấp mà Chủ sở hữu nào cũng cảm thấy hãnh diện.

thi-t-k--li-n-k--vincity

NỘI THẤT SANG TRỌNG

Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ chọn lựa kỹ lưỡng những đối tác tư vấn và cung cấp nội thất hàng đầu cho mỗi căn liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ. Không gian nội thất sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế được kỳ vọng sẽ thể hiện đẳng cấp xứng tầm của Chủ sở hữu.

 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LIỀN KỀ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Ornament

di-n-tích-li-n-k--vincity

KHU LIỀN KỀ VỚI DIỆN TÍCH ĐA DẠNG

Sự khác biệt cơ bản giữa các sản phẩm Biệt thự với các sản phẩm Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ cơ bản về diện tích. Cùng với sự đa dạng về diện tích trong khoảng 75-200m2 rất phù hợp với những gia đình ít thành viên mà không có nhu cầu sử dụng nhà có diện tích rộng, việc lựa chọn những căn liền kề diện tích nhỏ nhất luôn là giải pháp tối ưu; trong khi đó gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống lại thích lựa chọn những căn rộng, diện tích lớn. Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ linh hoạt diện tích được kỳ vọng thỏa mãn tối đa yêu cầu của từng đối tượng Khách hàng.

khu-li-n-k--vincity-đ-ng-c-p

KHU LIỀN KỀ ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT TẠI HÀ NỘI

Liền kề tại Vincity Sportia Tây Mỗ dự kiến là sản phẩm liền kề đẳng cấp nhất tại Việt Nam bởi sản phẩm nằm trọn vẹn trong khu đô thị sinh thái Vincity Sportia Tây Mỗ đáng sống bậc nhất Việt Nam. Chính vì thế, liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ được thừa hưởng trọn vẹn không gian sinh thái với hệ thống cảnh quan cây xanh và mặt nước kết hợp hài hòa, đem lại cuộc sống an nhiên, trong lành cho Chủ nhân và gia đình.

giá-bán-li-n-k--vincity

GIÁ BÁN THỰC SỰ RẤT HẤP DẪN CHO NGƯỜI ĐẦU TƯ VÀ MUA Ở

Hiện tại, Chủ đầu tư chưa công bố giá bán chính thức của liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ. Tuy nhiên căn cứ theo diện tích của các căn liền kề (90m2 đến 200m2), các chuyên gia BĐS hàng đầu dự đoán giá bán của loại hình sản phẩm này sẽ vô cùng hấp dẫn, đáp ứng được ngân sách tài chính của nhiều đối tượng Khách hàng.

không-gian-s-ng-li-n-k-

KHÔNG GIAN CỘNG ĐỒNG GẦN GŨI

Do không gian nằm cách biệt với khu dân cư của chung cư nên tại đây mật độ dân số thấp, xung quanh khu vực là những con sông bao quanh. Cùng với đó là không gian vui chơi – công viên cây xanh rất rộng và bao quanh khu liền kề – biệt thự và gồm các tiện ích:

Biển hồ nước mặn 6.1 ha, Hồ trung tâm với bãi cát trắng ven hồ: 24.5 ha, diện tích công viên và cây xanh: 62 ha, công viên GYM ngoài trời và các cụm tiện ích với khoảng 700 máy tập gym, 6 công viên BBQ với 100 điểm nướng

v--trí-li-n-k--vincity

 VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Theo quy hoạch dự kiến, các nhà liền kề sẽ nằm tiếp giáp gần nhất với các trục đường chính, rộng rãi trong nội khu, nên Quý cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích nội khu quan trọng(Club house, trường học, Đại học, mầm non, bệnh viện …) từ vị trí căn liền kề của mình. Ngoài ra, khả năng liên kết với các khu vực khác từ Vincity Sportia Tây Mỗ cũng rất thuận tiện.

 

CĂN HỘ MẪU VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Tags: Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ , Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ, Liền kề Vincity Sportia, Liền kề Vincity sportia , Liền kề Vincity Sportia, Liền kề Vincity tây mỗ, Liền kề Vincity đại mỗ , Liền kề  Vincity Sportia Tây Mỗ đại mỗ, Liền kề Vincity đại mỗ,Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vincity , Liền kề Vincity sportia,Liền kề Vincity sportia , Liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ, Liền kề Vincity Gia Lâm, Liền kề Vincity đại mỗ, Liền kề Vincity sportia, Liền kề