Sở hữu căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ với 70 triệu?

Thực tế, việc sở hữu căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ với 70 triệu đang nói đến chính sách siêu khủng mà Vingroup vừa mới công bố trong giai đoạn bán hàng thời điểm này. Với 10% để ký hợp đồng, tương ứng khách hàng chỉ phải bỏ ra khoảng 70 triệu để sở hữu căn hộ một ngủ tại đây.

so-huu-can-ho-vincity

Thật vậy, việc sở hữu căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ với 70 triệu gần như tạo nên một cơn sốt và sự khác biệt chưa từng có so với các dự án bất động sản khác từ trước đến nay. Với chính sách bán hàng hỗ trợ như vậy, cùng với việc hỗ trợ ngân hàng tối đa lên đến 35 năm, khách hàng khi mua căn hộ một ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ cần phải bỏ ra con số tiền (tạm tính) ban đầu vào khoảng 70 triệu đồng để ký hợp đồng mua bán. Ngay sau đó, khách hàng đã có thể liên hệ với ngân hàng để sử dụng quyền ưu đãi mua nhà trả góp lên đến 35 năm tương ứng với số tiền phải thanh toán hàng tháng chỉ với..3,9 triệu đồng. Quả thật, sở hữu căn hộ tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

Với chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt và hỗ trợ khách hàng tối đa mới được công bố, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang cho thấy mục tiêu cung ứng sản phẩm bất động sản đại chúng cho phần đông khách hàng trở nên thực tế và hiện hữu hơn bao giờ hết. Chưa kể, với đẳng cấp và thương hiệu đã được khẳng định vị thế của mình, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ còn hứa hẹn về một cuộc sống đủ đầy, tạo dựng ước mơ về một cuộc sống thăng hoa cho mỗi chủ nhân căn hộ tại dự án.

so-huu-can-ho-vincity-ocean-park

Sở hữu căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chỉ với 70 triệu, sở hữu một không gian sống chuẩn Singapore và hơn thế nữa. Với Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, giá trị chắc chắn không chỉ là những con số hữu hình mà còn là những giá trị nhân văn về một cuộc sống đẳng cấp trong tương lai không xa.

KHÁM PHÁ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ CÙNG CÔNG VIÊN SAFARI TẠI VINPEARL LAND

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *