Hé lộ thông tin Green Villas Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Khu thấp tầng Green Villas Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ về cơ bản vẫn chưa có thông tin chính thức. Nhưng với mặt bằng dự kiến hiện tại, với số lượng được quy hoạch chỉ có 98 căn Villas, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm được giới đầu tư săn đón ráo riết ở ngay thời điểm hiện tại.

biet-thu-green-villas-vincity-sportia

Khu thấp tầng Green Villas Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ như đã nêu ở trên được quy hoạch gồm 98 căn biệt thự thấp tầng trên tổng 8 lô đó là : Green Villas 2/3/4/5/6/7/8/11 và 12.Với diện tích từ 230m2 cho đến hơn 470m2, và được nằm trong một phân khu có thể nói là cực kỳ đắc địa của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, chắc chắn sự quan tâm dành cho 98 căn hộ tại đây sẽ là rất lớn.
Khu thấp tầng Green Villas Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nhận được sự quan tâm lớn từ phía thị trường không hẳn đến từ việc khan hiếm do số lượng hạn chế, mà còn đến từ việc Green Villas được nằm trong tổng thể dự án đầy đủ tiện ích dự án của Vincity Sportia. Đơn giản nhất đó là ngay sát Green Villas còn có một khuôn đất rộng lớn được chủ đầu tư dành riêng để xây dựng hạ tầng y tế và trường mầm non nhằm chăm sóc sức khỏe cư dân và đầu tư giáo dục và thế hệ tương lai. Cảnh quan cây xanh và hồ nước cũng được chăm chút tỷ mỉ với hệ thống thảm thực vật và mặt nước điều hòa gần như đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.
Hiện tại, giá giao dịch biệt thự Green Villas Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chưa được công bố và nhiều khả năng các suất này sẽ được phân bổ theo hình thức ngoại giao. Tuy nhiên điều này không hề ngăn cản các nhà đầu tư tìm hiểu và tìm cách để sở hữu một căn biệt thự tại đây. Dù là mục tiêu đầu tư hay để ở, việc sở hữu một căn biệt thự Green Villas tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chắc chắn sẽ là một thành công cho chủ nhân sở hữu. Theo nguồn tin không chính thức và chưa được kiểm chứng, mức giá dự kiến cho Green Villas vào khoảng 100-130tr/m2.

lien-ke-green-villas-vincity-sportia
Thông tin Green Villas Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ hiện đang chỉ ở mức độ hạn chế và chưa chính thức. Để đảm bảo các nguồn tin được cập nhật nhanh chóng về các sản phẩm thấp tầng tại đây cũng như tại Vincity Ocean Park Gia Lâm, khách hàng có thể để lại số điện thoại đăng ký thông tin hoặc gọi đến hotline trên website để được hỗ trợ 24/7.

VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ: TƯNG BỪNG GIAO DỊCH CẬN TẾT

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *