Giá bán và Tiến Độ thanh toán khu The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Giá bán khu The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều nhất từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dự thảo cho nội dung này đã được các bộ phận chức năng đệ trình chờ phê duyệt và sẽ cung cấp cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

giá-bán-chung-cư-vincity-ocean-park

Theo thông tin dự kiến chưa được xác nhận, giá bán khu The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ  sẽ được công bố trong tháng 9. Mọi con số trong thời điểm này chỉ mang tính ước lệ và chỉ có thể tham khảo. Thông tin chính thức chỉ được xác nhận khi có văn bản từ phía chủ đầu tư chuyển cho các đơn vị phân phối. Thời điểm hiện tại, chỉ có thể đưa ra một nhận định chung chung về giá bán vào khoảng dưới 30tr/m2 do Vincity là một thương hiệu mới của Vingroup và đang được định hướng về một dòng bất động sản đại chúng.

Nói riêng về tiến độ thanh toán của tòa The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ  cũng như các tòa căn hộ còn lại tại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ . Chắc chắn chủ đầu tư sẽ xây dựng một tiến độ thanh toán linh hoạt để hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ tại đây. Hiện tại, các thông tin về 6 đợt thanh toán, 7 đợt thanh toán hay 9 đợt thanh toán đều chưa có cơ sở để xác nhận.

Giá bán khu The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ  vẫn chưa được công bố, tuy nhiên trong trường hợp khách hàng muốn nhận được sự hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ tại đây thì sẽ nhận được sự đảm bảo hỗ trợ đến từ các ngân hàng lớn. Đó là các ngân hàng như Techcombank, Vietcombank, BIDV hay TPB…

giá-bán-chung-cư-vincity

Để đảm bảo nhận được thông tin liên quan đến giá bán khu The Park Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ  cập nhật và nhanh chóng nhất, khách hàng có thể để lại thông tin tại website: http://chungcuvincitysportiataymo.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0968.932.355 hoặc 0901.163.955 để được hỗ trợ.

– Composed by Alus-

TỔNG QUAN KHU THE PARK VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *