Thông tin dự kiến giá bán căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo thông báo dự kiến, giá bán căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được công bố trực tiếp trong cuối tháng 9. Như vậy, thời gian đếm ngược để có thông tin chính thức về nội dung này không còn xa. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể tham khảo một vài con số dự kiến như sau.

Theo đó, giá bán căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được dự kiến ở mức tương đối cho các dạng căn hộ từ thấp đến cao. Cụ thể , căn 1 ngủ được dự kiến bán với giá 750tr/ căn, căn diện tích 43-45m2 có giá dự kiến khoảng 1,3 tỷ/ căn, căn 62-65m2 có giá dự kiến khoảng 2,1 tỷ/ căn.

Tất nhiên, đây chỉ là con số dự kiến liên quan giá bán căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ tính đến thời điểm hiện tại. Trên thực tế, giá bán này có thể sẽ được điều chỉnh thêm, bên cạnh đó, giá sẽ còn biến động theo vị trí, hướng, tầng của từng căn hộ. Chắc chắn căn tầng trung hướng mát sẽ có giá cao hơn những căn cùng loại nhưng ở tầng thấp và hướng nóng.

thông-tin-giá-bán-vincity

Theo nhận định của các chuyên gia, giá bán căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ xét một cách tương đối là phù hợp so với sản phẩm của chủ đầu tư cung ứng. Nói một cách dân dã đó chính là tiền nào của ấy. Với thương hiệu của mình, với uy tín của mình, và với những sản phẩm đã được thị trường tiếp nhận hết sức tích cực, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chắc chắn sẽ là một lựa chọn hết sức hợp lý cho những khách hàng đang tìm hiểu về một tổ ấm an cư.

Giá bán căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, các chính sách liên quan cùng những thông tin về dự án sẽ luôn được cập nhật trên cổng website dự án. Để được hỗ trợ tốt nhất khách hàng có thể để lại thông tin trên mẫu đăng ký hoặc gọi trực tiếp đến số hotline để nhận tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MUA CĂN HỘ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *