Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ cùng những tiện ích đẳng cấp đồng bộ

Với thương hiệu định hình là dòng bất động sản đại chúng, hướng tới việc phục vụ số đông khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một tổ ấm. Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ sẽ được tập đoàn định hướng trở thành một đại đô thị theo mô hình khép kín, đồng bộ về tiện ích đẳng cấp thế giới.

mat-bang-vincity-tay-mo-dai-mo

Điều đầu tiên phải khẳng định đó chính là Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ mang tới một luồng gió mới cũng như kiến tạo chuẩn mực khác biệt và nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở trung bình trên thị trường. Đó là sự khác biệt cực lớn có được từ việc đồng bộ chuẩn hóa các tiện ích sống mà dự án đem lại cho cư dân, những tiện ích mang tầm ảnh hưởng và đã được thị trường ghi nhận đến từ thương hiệu tập đoàn Vingroup

Đơn cử như hệ thống siêu thị mua sắm Vinmart tại Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ. Khách hàng sở hữu căn hộ tại đây sẽ không phải lo lắng về việc nhu cầu mua sắm sinh hoạt của gia đình sẽ phải đi đâu xa. Với hàng ngàn mặt hàng, nhóm ngành hàng đa dạng đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, hệ thống Vinmart tại Vincity Tây Mỗ sẽ cung ứng đảm bảo cho tất cả các khách hàng dịch vụ mua sắm tiện ích hoàn hảo nhất.

Dịch vụ tiện ích với thương hiệu Vinmec tại Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ cũng sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tiêu chuẩn châu Âu. Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tâm và đặc biệt là có tay nghề cao, đều là những chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn sẽ giúp cho cư dân không còn phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình sẽ được chăm sóc ở đâu, chăm sóc như thế nào.

Bên cạnh đó, tiện ích giáo dục với thương hiệu Vinschool tại Vincity Tây Mỗ sẽ đem lại môi trường học tập hoàn hảo cho con em cư dân tại đây. Đó sẽ là một mô hình giáo dục tiên tiến và chuẩn quốc tế, đem lại sự sáng tạo trong tư duy con trẻ bởi hệ thống giáo trình cực kỳ khoa học và tiên tiến.

ti-n-ích-đ-ng-c-p-vincity-ocean-park

Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ cùng những tiện ích đẳng cấp đồng bộ. Đương nhiên, những tiện ích kể trên chỉ là một trong rất nhiều những tiện ích mà dự án sẽ đem lại cho cư dân. Sự trải nghiệm chân thực nhất sẽ được dành cho các cư dân tương lai khi chính thức sở hữu một căn hộ tại đây.

SỞ HỮU CĂN HỘ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ CHỈ VỚI 70 TRIỆU?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *