Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: Đại học VinUni và cái bắt tay chiến lược

Nằm trong quần thể của siêu dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, Đại học VinUni đã có những khởi động đầu tiên để xây dựng thương hiệu của mình khi ký hợp tác chiến lược với ĐH Cornell và ĐH Pennsylavania.

dai-hoc-vinuni-t-i-vincity-gia-lâm

Đây là 2 trường đại học nằm trong top 8 trường hàng đầu của Mỹ, và đương nhiên với sự hợp tác đến từ những đối tác uy tín của quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Đại học VinUni chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bước đột phá trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy.

Lễ ký kết đã được diễn ra vào ngày 3/4/2018, theo đó, ĐH Cornell sẽ  trực tiếp hỗ trợ đại học VinUni trong các khâu thẩm định cơ sở vật chất, nhân sự,chương trình giáo dục, hợp tác nghiên cứu, kiểm định và thẩm định chất lượng giáo dục đầu ra. Còn đối với Đại học Cornell, nhà trường sẽ chia sẻ giảng viên, tư vấn tuyển dụng, kinh nghiệm kỹ thuật của các trung tâm giảng dạy xuất sắc. Đồng thời, sẽ có chính sách trao đổi đào tạo kinh nghiệm cho đội ngũ giảng viên của VinUni.

Nói thế để có thể thấy, trong tương lai Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ không chỉ là một khu đô thị đáng sống bậc nhất mà còn là một môi trường giáo dục lý tưởng. Trên thực tế, các trường đại học chuẩn quốc tế ở Việt Nam mới chỉ dừng lại ở mức độ khái niệm, tất nhiên có rất nhiều trường có sự liên kết trao đổi chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Tuy nhiên sự tương đồng về môi trường , cơ sở vật chất đào tạo thì vẫn chưa đáp ứng được. Trong tương lai không xa, đại học VinUni sẽ là bước đột phá về khái niệm đại học chuẩn quốc tế ở Việt Nam.

Với những ngành đào tạo rất mới chuyên sâu về các lĩnh vực Bất động sản, Kinh tế tài chính, kế toán Kỹ thuật máy, Kỹ thật y tế.  Cùng tiêu chí tuyển sinh khác biệt không đặt nặng về điểm số khi tỷ điểm thi chỉ chiếm 30% còn kỹ năng mềm chiếm đến 70% tiêu chí đầu vào. Chỉ thế thôi đã tạo ra một sự khác biệt lớn ngay từ trong tư duy đào tạo của đại học VinUni.

-n-tư-ng-d--án-vincity-ocean-park

Đại học VinUni và cái bắt tay chiến lược cùng với 2 trường đại học danh tiếng chắc chắn sẽ giúp cho Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ trở thành một điểm đến mong ước, một điểm đến an cư không thể bỏ qua cho mọi cư dân tương lai.

VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ: CHÍNH SÁCH THUÊ MUA CHO KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *