Chính sách liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: loại bỏ những kênh thông tin gây nhiễu

Chính sách liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang được một số Sales chào bán với những thông tin sai lệch. Các kênh truyền thông Awd, telesales, email… đang khiến cho khách hàng rơi vào ma trận bán hàng của Sales.

chính-sách-li-n-k--vincity-gia-lâm

Theo phản ánh của chị Minh ở Long Biên, không hiểu từ đâu mà số điện thoại của chị liên tục nhận được chào mời mua liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Mặc dù chị có quan tâm đến sản phẩm này thật và có nhu cầu mua thật, tuy nhiên mỗi sales lại chào chị một chính sách khiến chị không biết đâu là thật đâu là giả. Bên cạnh đó, việc gọi điện liên tục chào mời cũng khiến chị cảm thấy phiền phức và gặp không ít khó chịu.

Câu chuyện của chị Minh nêu trên chỉ là một ví dụ điển hình cho việc Sale truyền thông gom khách. Không chỉ ở chính sách liền kề Vincity  Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ của Vingroup, mà còn là rất nhiều sản phẩm bất động sản tương ứng của các chủ đầu tư khác. Tuy nhiên, thực tế ở thời điểm hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra bất kỳ một chính sách cụ thể nào cho sản phẩm này, chính vì thế, việc khách hàng như chị Minh phải liên tục nhận những thông tin rác gây nhiễu là một hiện trạng mà chủ đầu tư cần phải có động thái giải quyết.

Cụ thể, chủ đầu tư Vingroup đã và đang cho triển khai công tác thanh kiểm tra về thông tin chính sách liền kề Vincity  Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sai lệch. Công tác này được phối hợp chặt chẽ từ phía bộ phận an ninh của tập đoàn cùng với các cơ quan chức năng. Những cá nhân, đơn vị đưa thông tin sai lệch sẽ phải nhận những chế tài rất nặng từ phía chủ đầu tư. Điều này giúp cho những khách hàng như chị Minh không còn phải nhận những thông tin rác gây nhiễu nữa.

chính-sách-li-n-k--vincity-ocean-park

Do hiện tại chính sách chưa được phê duyệt và công bố, cho nên chính sách liền kề Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ chỉ được thông báo chính thức theo kì vọng dự kiến là thời gian ngắn sắp tới. Chính vì vậy, để đảm bảo nhận được thông tin chính xác nhất cập nhật nhất, khách hàng vui lòng để lại thông tin tại website dự án hoặc liên hệ qua số hotline để đăng ký thông tin.

– Composed by Alus-

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TÒA PARK 18 VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *