Căn hộ tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ có gì đặc biệt?

Căn hộ tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được đánh giá là tối ưu về thiết kế và phù hợp đối với đại đa số nhu cầu thị trường. Với diện tích nhỏ, giá trị các căn hộ tại đây vì thế cũng sẽ được giảm xuống đáng kể, giúp cho khách hàng dễ dàng hiện thực ước mơ sở hữu căn hộ an cư.

căn-h--t-a-p18-vincity-gia-lâm

Căn hộ tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được thiết kế linh hoạt về diện tích. Với những căn diện tích nhỏ dưới 40m2 và dưới 50m2, chủ đầu tư đã vô cùng tâm huyết trong khâu thiết kế để tạo ra một căn hộ tối ưu về không gian. Các căn hộ này được thiết kế theo dạng căn hộ studio 1 ngủ hoặc 1 ngủ plus (+) phù hợp với những chủ nhân độc thân, độc lập về tài chính và muốn có một không gian cá nhân hoàn hảo. Không gian mở chính là ưu điểm của các căn hộ kiểu như thế này, nó giúp cho chủ nhân căn hộ được thỏa sức sáng tạo khả năng bài trí và thiết kế của mình.

Căn hộ tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, đối với những căn 2 ngủ tiêu chuẩn lại chính là phương án không thể tối ưu hơn cho những gia đình trẻ chọn lựa. Với khoảng diện tích xây dựng từ 60-70m2/căn hộ và các phòng ngủ đều có logia đón ánh sáng tự nhiên. Căn hộ 2 ngủ ở đây tạo cảm giác thoải mái và không gian sống ấm cúng cho chủ nhân sở hữu. Đặc biệt với mức giá và chính sách hỗ trợ ngân hàng dự kiến sẽ là những con số hết sức hỗ trợ, đây chính là cơ hội rất lớn cho các gia đình trẻ đang tìm cho mình một căn hộ để xây dựng tổ ấm.

Căn hộ 3 ngủ tại tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được thiết kế với diện tích lớn hơn 70m, phần lớn các căn này đều là các căn góc cho nên ưu điểm về tiêu chí : Thoáng, View, và tiện ích là không phải bàn cãi. Những căn này do có 2 hướng ban công cho nên hầu hết các phòng chức năng đều có ánh sáng tự nhiên, nói theo phong thủy là :bước chân vào nhà đã thấy sinh khí. Đây là sự lựa chọn cho những gia đình có nhiều hơn 4 thành viên, muốn sở hữu một không gian sống rộng rãi với tầm view thoáng mát.

căn-h--p18-vincity-ocean-park

Căn hộ tòa P18 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, đa dạng về diện tích, đa dạng về thiết kế nhưng lại tối ưu không gian sống. Hơn tất cả, với những ưu điểm mà tổng thể dự án mang lại, sự lựa chọn sở hữu một căn hộ tại đây được đánh giá là một lựa chọn đúng đắn. Một bước chạm ước mơ, và Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang là điểm đến của những ước mơ như vậy.

TIỆN ÍCH KHU THE PARK  VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

 

 

Tags: Shophouse Vincity Ocean Park , Shophouse Vincity Gia Lâm ,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *