Căn hộ mẫu Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo định hướng phát triển của dòng thương hiệu Vincity, Căn hộ mẫu Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được định hình chuẩn theo một phương án thiết kế chung do tập đoàn phê duyệt cho thương hiệu này. Câu hỏi khách hàng quan tâm hiện nay đó là khách hàng sẽ tham quan căn hộ cũng như phối cảnh của siêu tổ hợp dự án này ở đâu.

can-ho-studio-p19-vincity-gia-lam

Tại khu vực Hà Nội, khách hàng quan tâm đến sản phẩm Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ có thể tham quan trực tiếp căn hộ mẫu tương ứng của Vincity Ocean Park Gia Lâm tại Timecity. Sở dĩ phải nhấn mạnh là tương ứng là bởi vì căn hộ mẫu cho riêng Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ hiện đang được triển khai và dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới tại Royalcity. Chính vì vậy, để có thể mường tượng một cách tương đối chính sách về thiết kế sản phẩm căn hộ trong thời gian này, khách hàng có thể tham khảo trước căn hộ mẫu của Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Để được sắp lịch tham quan căn hộ mẫu, đầu tiên khách hàng cần đăng ký thông tin cá nhân tại website chính thức của phòng kinh doanh dự án chủ đầu tư hoặc trực tiếp gọi điện đến số điện thoại 0968.932.355 hoặc 0901.163.955 để được hỗ trợ. Một lưu ý nho nhỏ đó là lượng khách đăng ký tham quan căn hộ mẫu Vincity Sportia hiện tại đang được thống kê là một con số rất lớn, do đó phòng kinh doanh cũng đề nghị các khách hàng có nhu cầu nên đăng ký sớm để được sắp xếp thời gian tham quan, trải nghiệm một cách thuận tiện nhất.

can-2n+2wc-p19

Căn hộ mẫu chính thức cho Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến ra mắt trong thời gian không xa. Nhưng với ý tưởng xuyên suốt trong định hướng xây dựng thương hiệu sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm căn hộ mẫu của Vincity Ocean Park Gia Lâm để có cho mình một cái nhìn chân thực về dự án.

DỰ ÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ CÙNG NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP ĐỒNG BỘ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *