Góc chuyên gia: Căn hộ 1 ngủ +1 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Với thiết kế hợp lý, diện tích phù hợp và công năng linh hoạt, Căn hộ 1 ngủ + 1 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

can-ho-47.9m

Được các chuyên gia đánh giá là loại căn hộ có tính linh hoạt cao nhất trong tổng thể các loại căn hộ tại dự án, Căn hộ 1 ngủ + 1 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ có diện tích trung bình từ 43-45m2 tính theo diện tích thông thủy. Căn hộ có 1 logia thoáng mát và tối ưu cho chức năng lấy sáng của căn hộ, một phòng ngủ tiêu chuẩn một bếp, một khách và một vệ sinh. Điểm đặc biệt tại căn hộ này đó là có thêm một phòng đa năng, phòng đa năng này được thiết kế tiêu chuẩn và phù hợp với nhiều công năng biến đổi của chủ nhân căn hộ. Tùy vào tư duy của chủ nhân mà phòng đa năng này có thể trở thành phòng làm việc, phòng ngủ 2 hoặc phòng đọc sách…Với sự đa năng đó Căn hộ 1 ngủ + 1 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang hút được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Được tối ưu không gian sống và không hề có phần diện tích thừa, diện tích chết do căn hộ được thiết kế vuông vắn, Căn hộ 1 ngủ + 1Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ tạo ra một không gian sống thực tế có cảm giác rộng hơn so với diện tích thông thủy 43-45m. Thêm một chút sáng tạo của chủ nhân trong cách bài trí và lắp đặt nội thất, chắc chắn căn hộ sẽ đem lại không gian sống lý tưởng cho chủ sở hữu.

Được bố trí 5 căn hộ 1 ngủ + 1 trên một mặt sàn căn hộ Vincity Ocean Park, khách hàng có thể chọn cho mình một căn hộ tối ưu với căn mệnh phù hợp, tầng phù hợp. Hơn tất cả, Vincity Ocean Park đang đi đúng hướng về một tiêu chí bất động sản đại chúng trên cơ sở  đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu của  người dân về tư duy sở hữu bất động sản.

can-ho-43,1m

Căn hộ 1 ngủ + 1 Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, để nhận được thông tin tham khảo, chính sách cập nhật mới nhất, khách hàng có thể điện thoại trực tiếp đến số hotline dự án hoặc để lại thông tin trên website để nhân viên hỗ trợ tư vấn. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

SỐC VỚI THÔNG TIN MUA CĂN HỘ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ CHỈ VỚI 3.9 TRIỆU

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *