Bảng hàng Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đã cháy hàng đặt chỗ

Chưa ra hàng nhưng hiện tại bảng hàng Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang bị rơi vào tình trạng cháy bảng hàng đặt chỗ. Rất nhiều khách hàng đang có cùng một sự lựa chọn và chủ đầu tư đang phải tìm cách để hài hòa quyền lợi của khách hàng đang muốn chọn Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ làm tổ ấm an cư.

Cụ thể, thông tin đặt chỗ các căn một ngủ tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang có số lượng khủng khiếp nhất. Theo báo cáo chưa chính thức, trung bình có ít nhất 2,5 yêu cầu đặt chỗ trùng căn, có căn cá biệt lên đến 9 yêu đầu đặt chỗ trùng. Điều đó dẫn đến khả năng khách hàng phải bốc thăm để được mua căn hộ mình ưng ý là rất cao. Vấn đề này không phải là câu chuyện gì đó mới mẻ khi đã từng xuất hiện tại Vincity Ocean Park Gia Lâm. Đây là một hệ quả tất yếu đến từ sức hút quá lớn của thương hiệu Vincity. Tất nhiên, đối với các khách hàng đặt cọc chết thì sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này, nhưng đối với những khách hàng đặt cọc thiện chí thì cũng cần xác định : cọc thiện chí chưa đảm bảo được quyền mua căn hộ.

bang-hang-vincity-sportia-tay-mo-dai-mo

Không chỉ các căn một ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ mà các căn khác cũng đang ở trong tình trạng nhiều người cùng quan tâm. Trên thực tế, đây là điều đã được dự kiến từ trước và có lẽ chủ đầu tư sẽ phải tính toán chính sách ra hàng, số lượng hàng một cách hợp lý để đáp ứng như cầu hiện tại của thị trường dành cho Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Mặc dù vậy, việc “tranh” nhau mua hàng rất có thể chỉ giảm chứ không thể được giải quyết một cách triệt để.

Bảng hàng Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ cháy vì đặt chỗ là câu chuyện có thật. Lúc này, sự quan tâm lớn nhất cùa khách hàng là bao giờ dự án công bố giá chính thức, chính sách chính thức và số lượng hàng chính thức được bung ra thị trường. Để được cập nhật liên tục về những nội dung trên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận bán hàng thông qua hotline trên website hoặc để lại thông tin đăng ký để được hỗ trợ chi tiết.

ĐẶT CHỖ MUA VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ THÔNG TIN CẬP NHẬT

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *