Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là dự án thứ 2 của dòng phân khúc Vincity mà Tập đoàn Vingroup triển khai. Tại khu vực phía Tây thủ đô trong những năm gần đây là khu vực phát triển cực kỳ thịnh vượng, nên khi sản phẩm Vincity ở khu vực này chủ đầu tư mang một niềm tin sẽ bán hết hàng trong vòng 2 năm. Chính vì vậy mà dự án được chia làm 5 phân khu Vicnity Sportia để tiện cho việc phát triển và xây dựng.

mat-bang-chính-vincity-sportia

Những con số nổi bật:

Với 6,9ha tổng diện tích cây xanh và công viên cùng diện tích mặt nước sát cạnh hệ thống sông nhân tạo bao quanh: 8,7ha. 5 Phân khu Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đem lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan xanh mát.

Những điểm nhấn không thể bỏ qua:

Công viên Gym với hệ thống máy tập hiện đại (700 máy tập Gym ngoài trời) Đường chạy bộ dài 8,5km, 19 sân thể thao đa năng và 2 bể bơi chuẩn theo phong cách Resort đảm bảo cho cư dân một môi trường rèn luyện sức khỏe tối ưu, hiện đại.

hư-ng-ti-n-ích-vincity-gia-lâm

Công viên BBQ điểm đến sum vầy cho mọi gia đình vào những ngày cuối tuần, và hệ thống siêu thị, thương mại thông minh tiện ích chắc chắn sẽ là những không gian vui chơi mua sắm mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được.

Hệ thống giao thông đường nội khu thuận tiện.

Môi trường sống văn minh khi phân khu tiếp giáp với trường đại học Vinuni chỉ có 40m. Thuận tiện cho việc tiếp cận các tiện ích liên khu khi tiếp giáp với phân khu The Lake 30m và đường tiếp giáp hồ 17m.

Hệ thống giáo dục, y tế đẳng cấp.

Cư dân 5 Phân khu Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nói chung sẽ yên tâm về môi trường giáo dục cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe với: hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến đại học chuẩn quốc tế, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu với đội ngũ nhân viên y tế quốc tế, trang thiết bị hiện đại.

Tổng quan 5 Phân khu Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Với những thông tin ngắn gọn nhưng bao hàm cả một đẳng cấp tiện ích có thể nói là lần đầu xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam. Sẽ không hề quá lời khi nhận định đây chính là phân khu năng động nhất trong tổng thể dự án.

DỰ ÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ CÙNG NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP ĐỒNG BỘ